Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

Language:

Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic
056ab2990dbe96b1d070dae4ad11ebaf

Trường Đại học Mỏ – Địa chất thăm và làm việc với Lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Ngày 20/01/2020

Nhận lời mời của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng, ngày mùng 10/1/2020 vừa qua, Trường Đại học Mỏ – Địa chất đã tới thăm quan nhà máy sản xuất và có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty tại Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Đến thăm và làm việc với Công ty Bảo Hưng có GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng, PGS. TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong trường như Phòng Đào tạo Đại học, Phòng Quan hệ công chúng và Doanh nghiệp, Trung tâm dịch vụ.

Đón tiếp đoàn tại Bảo Hưng có bà Phan Thị Châm – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị; ông Đào Đức Hưng – Tổng Giám đốc công ty cùng đại diện các phòng ban chuyên môn.

Ngay sau khi gặp gỡ, đoàn HUMG đã được ông Đào Đức Hưng đưa đi tham quan 02 nhà máy sản xuất. Tại đây, được nghe giới thiệu về hệ thống sản xuất với dây chuyền hiện đại, khép kín để cho ra đời các dòng sản phẩm bánh kẹo đạt tiêu chuẩn ISO 22000 – 2005. Đoàn cũng đã đến thăm xưởng cơ khí, phòng thí nghiệm, khu xử lý nước thải và hệ thống kho bãi bảo quản sản phẩm của Bảo Hưng.

Sau khi tham quan nhà máy, 2 bên đã có buổi Hội thảo để giới thiệu tổng quan về đơn vị, những lợi thế của mình để đáp ứng nhu cầu phát triển của phía đối tác. 

Tại buổi Hội thảo, Đại diện lãnh đạo HUMG GS.TS Trần Thanh Hải đã cảm ơn Lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đã có sự tiếp đón hết sức trọng thị. Với mục đích đào tạo nhân lực có tính ứng dụng, Hiệu trưởng  mong muốn cả hai bên sẽ có những hành động cụ thể trong thời gian tới trong các lĩnh vực đào tạo, thực tập sản xuất…

Đáp lại những thịnh tình của Lãnh đạo và cán bộ Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng, PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng HUMG đã gửi lời mời trân trọng tới Lãnh đạo Công ty để tới tham quan Nhà trường trong thời gian tới. Đồng chí nêu ra những hiệu quả kinh tế sẽ mang lại cho Công ty như nhân lực đào tạo có chuyên môn và các ý tưởng sáng tạo mà HUMG sẵn có. PGS.TS  gợi ý một số lĩnh vực mà 2 bên có thể xúc tiến ngay đó là xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, truyền thông và phát triển dịch vụ. Tất cả các hoạt động này đều hướng tới mục tiêu “Vì sinh viên”.

Phát biểu tại buổi Hội thảo, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng mong muốn hợp tác với các đơn vị. Đặc biệt là với các Nhà trường trong  lĩnh vực tự động hóa dây chuyền thiết bị. Tổng Giám đốc mong muốn sẽ có một buổi trao đổi sâu hơn trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần quốc tế Bảo Hưng là doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo tại Thái Bình. Các sản phẩm của Công ty đã phân phối tới 63 tỉnh thành trong cả nước và đã xuất khẩu sang gần 20 nước trên thế giới. Đặc biệt là ở các thị trường khó tính. Với truyền thống thiện nguyện của mình, hàng năm Công ty đã dành ra hàng tỷ đồng bằng quà và hiện vật cho các hoạt động phúc lợi xã hội.

Nguồn: http://humg.edu.vn/tin-tuc/Pages/ban-tin-mo-dia-chat.aspx?ItemID=7542

Tin mới nhất

Tin nhiều người đọc

Close Menu
×
×

Cart