– Với sự phấn đấu bền bỉ, không ngừng vươn lên để tạo ra sự khác biệt, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng giành được giải thưởng cao quý Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 với Thương hiệu bánh Omeli.

Bà Phan Th Châm, Ch tch Hi đồng qun tr Công ty c phn Quc tế Bo Hưng nhn biu trưng vinh danh doanh nghip có sn phm đạt Thương hiu quc gia Vit Nam năm 2022.

Tối 2/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (thủ đô Hà Nội), Bộ Công thương chủ trì cùng các cơ quan, bộ ngành liên quan, tổ chức trọng thể Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Sự kiện mang tầm Quốc gia được Chính Phủ đặc biệt quan tâm với sự hiện diện của Thủ Tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính ghi nhận và động viên nỗ lực đầu tư và phấn đấu của các Doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ.

Vượt lên hàng ngàn doanh nghiệp/ thương hiệu xét bình chọn Thương hiệu Quốc Gia, thương hiệu bánh Omeli của Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đã xứng đáng được đứng trong 172 Doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh Thương hiệu Quốc Gia năm 2022.

Bà Phan Thị Châm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng cho biết: Đây là vinh dự, niềm tự hào của Công ty, khẳng định ý chí vươn lên không ngừng của tập thể cán bộ lãnh đạo và người lao động, nhằm đem đến những giá trị cốt lõi, bền vững cho quê hương, đất nước, đúng với chủ đề đặt ra tại Lễ công bố, đó là “Kiến tạo tương lai”.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đại biểu tham quan khích lệ và động viên CBNV Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng.

Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng thành lập năm 1992, hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bánh kẹo, với sứ mệnh gìn giữ bí quyết truyền thống và không ngừng đầu tư công nghệ, nghiên cứu và dây chuyền đồng bộ hiện đại.

Năm 2016, Công ty xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất bánh kẹo với dây chuyền và công nghệ đồng bộ tiêu chuẩn châu Âu, với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng trên diện tích gần 100 nghìn m2.

Dây chuyền thiết bị đồng bộ Châu Âu của nhà máy bánh kẹo Bảo Hưng

Chiến lược đầu tư bài bản và nghiêm túc thương hiệu Omeli của Công ty CP Quốc Tế Bảo Hưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần trong nước và vươn ra quốc tế. Hiện nay, Công ty đã cho ra thị thường gần 200 sản phẩm với nhiều dòng bánh như: bánh mềm phủ sô cô la, bánh Cracker, bánh Cookies, bánh trứng, kẹo cứng, kẹo mềm, thạch các loại, bánh trung thu…

Các sản phẩm đã có mặt tại tất cả các tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước, đã xuất khẩu đến 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường tiềm năng và đòi hỏi khắt khe về kiểm định chất lượng như: Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)…

Khách hàng đặc biệt quan tâm gian hàng Omeli tại triển lãm Seoul Food 2022

Ngoài sản xuất, kinh doanh, Công ty còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện, với tổng số kinh phí tài trợ, trao tặng quà, hiện vật, tiền mặt cho các địa phương, các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn lên đến hàng chục tỷ đồng.

Thời gian tới, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng đề ra mục tiêu giữ vững danh hiệu thương hiệu Quốc gia đã đạt được, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, nâng tầm vị thế thương hiệu Việt, quảng bá hình ảnh Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao trên thị trường trong nước và quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Trao 500 suất Quà cho toàn thể người lao động nhận dịp Tết Dương lịch 2023

Xem thêm

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 – Vietnam Foodexpo 2022

Xem thêm

Khai mạc Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ 2022 tại công viên Kỳ Bá – TP. Thái Bình

Xem thêm