Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

Language:

Vietnamese English Chinese (Simplified) Arabic

GIỚI THIỆU

TIN NỔI BẬT

Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng có trụ sở tại cụm công nghiệp Tân Minh – Vũ Thư – Thái Bình nằm ngay trên mặt đường QL10, chỉ cách trung tâm thành phố Thái Bình chưa đầy 5 km, dễ dàng tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho mọi phương tiện giao thông ra, vào và đi lại trong khu vực, được Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Thái Bình cấp giấy phép kinh doanh ngày 07 tháng 05 năm 2004.
   Năm 1992, khởi nghiệp từ một gia đình có truyền thống phân phối trực tiếp cho các cửa hàng, đại lý.
   Năm 2004, Ban lãnh đạo đã quyết định lấy tên thương hiệu Bánh kẹo Bảo Hưng.
   Năm 2013, Ông Đào Đức Hưng – Tổng giám đốc hiện tại của công ty sau khi học, làm việc thực tế trong và ngoài nước về tham gia điều hành công ty. Nhận thấy tiềm năng phát triển và “đất” để cho mình “dụng võ” ngay tại công ty gia đình, ông Hưng đã đem những kiến thức được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực tế áp dụng vào công ty:
     – Tiến hành khảo sát thị trường để nắm bắt nhu cầu khách hàng và chiến lược của các đối thủ cạnh tranh
     – Rà soát lại toàn bộ quy trình làm việc, sổ sách kế toán của công ty
     – Tái cấu trúc theo hướng tinh gọn,
     – Chỉnh đốn lại quy trình sản xuất sao cho hiệu quả, an toàn, tiết kiệm
    – Nghiên cứu cho ra những sản phẩm mới độc đáo, đa chủng loại, hợp thị hiếu người tiêu dùng, cạnh tranh với sản phẩm của các công ty khác.
Đến ngày hôm nay, CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BẢO HƯNG đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất lượng như: Bánh trứng CUSTARD, Bánh quy bơ DELICIOUS, Bánh Cracker cà phê, BÁNH Cracker vừng dừa, BÁNH Cracker mè dừa, Bánh trứng nướng…. đặc biệt là bánh trung thu hương vị cổ truyền – một sản phẩm đã có uy tín trên thị trường từ nhiều năm nay trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín, Công ty đã không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề và đặc biệt là áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000 – 2005. Ngoài ra, Công ty còn đặc biệt chú trọng trong khâu nhập nguyên liệu đầu vào an toàn, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, giá thành hợp lý do đó đã được người tiêu dùng trong cả nước bình chọn và sử dụng.
Với những kết quả đã đạt được, Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng đã nhiều lần vinh dự được nhận:
     – 2008: Bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và góp phần tích cực phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam
     – 2012: Bằng khen có đóng góp tích cực trong hoạt động của hiệp hội và góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam
     – Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác bảo trợ giai đoạn 2008-2013
     – Bằng khen có thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo trợ người khuyết tật giai đoạn 2008-2013
     – 2014: Tri ân tấm lòng vàng về ủng hộ giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam
     – 2014: Giấy khen thực hiện tốt chính sách người có công
     – 2014: Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2014
     – 2015: Bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”
     – 2015: Giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2010/2015)
     – 2015: Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác hội giai đoạn 2010-2015
     – 2015: Ghi nhận tấm lòng vàng
     – 2015: Giải thưởng Sao vàng Đất Việt
     – 2016: Cúp bông hồng vàng – Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
     – 2017: Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu
     – Cúp Vàng trong các kỳ hội chợ,
     – Giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng và nhiều bằng khen, danh hiệu cao quý của các cơ quan, bộ, ngành trao tặng. và rất nhiều bằng khen, giấy khen chứng nhận của các tổ chức về các thành tích đóng góp cho xã hội và giúp đỡ, hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật và trẻ mồ côi…
     – Đặc biệt, Chiều ngày 3/2/2016 cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng còn có niềm vui riêng khi được đón tiếp Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tới thăm.
     – Đến cuối năm 2017, công ty bánh kẹo Bảo Hưng chính thức đưa vào hoạt động nhà máy tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ Châu Âu đầu tư gần 400 tỷ đồng trên diện tích gần 100.000m2, đồng thời tiếp tục xây dựng thương hiệu, sản xuất ra những sản phẩm mang tầm quốc tế để thị trường Việt Nam giảm bớt nhập khẩu bánh kẹo từ nước ngoài, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của người dân.
      – Đến tháng 3/2019, với mục tiêu đưa thương hiệu bánh kẹo Bảo Hưng – vươn tầm thế giới, ban lãnh đạo công ty quyết định đổi tên công ty thành “ Công ty cổ phần Quốc Tế Bảo Hưng”. Đây là mốc thời gian để toàn bộ ban lãnh đạo cùng toàn bô cán bộ công nhân viên cùng nhìn lại những thành công trong suốt thời gian qua, tiếp ….

Close Menu
×
×

Cart