Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ 2022 tại Thái Bình là sự kiện nằm trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại 2022. Đây là hội chợ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với 317 gian hàng, trong đó có 285 gian hàng của các doanh nghiệp đăng ký tham gia và 32 gian hàng, khu triển lãm, giới thiệu sản phẩm OCOP của 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Hội chợ sẽ kéo dài từ ngày 4-11/11 tại Công viên Kỳ Bá, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ.

Phát biểu khai mạc hội chợ, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo tổ chức hội chợ khẳng định: Hội chợ nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ được tỉnh Thái Bình tổ chức thành công, hiệu quả liên tục từ năm 2005 đến nay. Qua mỗi năm tổ chức, quy mô, chất lượng hội chợ được nâng lên cả về chất lượng cũng như số lượng với sự tham gia của đông đảo các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ sẽ là cơ hội tốt để các địa phương, doanh nghiệp khu vực đồng bằng Bắc Bộ quảng bá, giới thiệu thành tựu và tiềm năng phát triển kinh tế; mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho nhà nông, nhà doanh nghiệp, nhà quản lý trong việc định hướng phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn. Đặc biệt, các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm được nhiều đối tác, ký kết nhiều hợp đồng và hy vọng thông qua các hoạt động của hội chợ sẽ góp phần tạo cho nông dân có những định hướng mới về phát triển sản xuất nông sản, thủy sản đủ sức cạnh tranh trên thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm gian hàng của Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng tại hội chợ.

Tham gia hội chợ Nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ năm nay, ngoài việc trưng bày những sản phẩm Ocop ra, Bảo Hưng còn mang đến hội chợ những sản phẩm “ Omeli” đạt Thương hiệu Quốc Gia năm 2022 cùng các sản phẩm thế mạnh của công ty.

Khách hàng thăm quan gian hàng sản phầm Omeli đặt Thương Hiệu Quốc Gia năm 2022

Có thể bạn quan tâm

BÁNH KẸO BẢO HƯNG TÍCH CỰC THAM GIA Hội chợ Trung Quốc – ASEAN

Xem thêm

Bảng giá bánh trung thu Omeli năm 2023

Xem thêm

Bánh Kẹo Bảo Hưng Cùng Hơn 200 Doanh Nghiệp Góp Mặt Tại Triển Lãm HCMC FOODEX 2023

Xem thêm