Từ ngày 7-10/6/2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc diễn ra Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2022. Sự kiện được tổ chức hàng năm, do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì.
Với tổng diện tích mặt bằng là 76.121m2, thu hút hơn 800 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày sản phẩm với 1.600 gian hàng. Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng cùng với 19 doanh nghiệp Việt Nam khác tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2022 lần này. Đây cũng là đoàn xúc tiến thương mại đầu tiên của Việt Nam quay lại Hàn Quốc từ khi nước này mở cửa trở lại sau dịch bệnh.

Khách tham quan triển lãm Seoul Food 2022 tìm hiểu sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng.

    Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng mang tới Seoul Food 2022 các sản phẩm gồm bánh cracker, bánh mềm phủ chocolate, các loại kẹo chocolate và các loại thạch mang nhãn hiệu Omeli, Olala.

Bà Trần Thị Kim Giang – Phó Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng trả lời phỏng vẫn

    Hiện nay, các sản phẩm của Bảo Hưng đã xuất khẩu đi 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, kim ngạch xuất khẩu liên tục tăng hơn 2 con số hàng năm. Hàn Quốc là một trong những thị trường chính của Bảo Hưng với 2 đối tác lớn phân phối tiêu thụ. Tham gia Seoul Food 2022 ngoài tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm, thương hiệu Bảo Hưng, Công ty mong muốn đẩy mạnh doanh số xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc và tìm kiếm cơ hội hợp tác xuất khẩu vào thị trường các nước khu vực châu Á trong thời gian tới.

     Việc tham gia Triển lãm Seoul Food 2022 có ý nghĩa quan trọng tại thời điểm hiện nay, do Hàn Quốc là thị trường nhập khẩu lớn về nông sản, thực phẩm của Việt Nam. Đặc biệt, khi dịch bệnh được kiểm soát, nhu cầu nhập khẩu ngành hàng nông sản thực phẩm tại Hàn Quốc tăng trở lại. Vì vậy, việc tham gia Seoul Food 2022 sẽ giúp các doanh nghiệp nắm bắt được thời điểm vàng để quay trở lại và tăng cường kết nối hơn nữa với thị trường này.
Một số hình ảnh khác tại triển lãm Seoul Food 2022:

Có thể bạn quan tâm

Thăm hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Xem thêm

Phó Thủ Tướng Trần Hồng Hà đến thăm gian hàng Bảo Hưng tại hội chợ xuất nhập khẩu lớn nhất Trung Quốc CIIE – Thượng Hải

Xem thêm

Bảo Hưng đăng cai tổ chức lễ phát động Doanh nghiệp thi đua đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh năm 2022

Xem thêm