Tối 07/11, lễ công bố kết quả, trao chứng nhận chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” do Sở Công Thương tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Công Ty CP Quốc Tế Bảo Hưng đã vinh dự nhận giải thưởng ghi dấu chặng đường nỗ lực vì sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Tháng 7/2020, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội, Đảng ủy khối doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức cuộc họp triển khai chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Chuỗi hoạt động của chương trình bình chọn bắt đầu từ tháng 8 đến 30/9/2020 được tổ chức bình chọn trực tuyến qua website và trực tiếp tại các điểm công cộng, các hội chợ, doanh nghiệp.

Sau hơn 3 tháng triển khai, bộ ba sản phẩm Omeli Chocolate pie, Omeli Chocolate Pie Matcha và Omeli Chocolate Pie Rắc Dừa của Công Ty CP Quốc Tế Bảo Hưng đã vượt qua rất nhiều các thương hiệu khác để vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020. Đây cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu, lựa chọn nguyên liệu cao cấp để có được chất lượng sản phẩm được Người tiêu dùng yêu thích. Đồng thời khẳng định vị thế và chất lượng của thương hiệu Omeli.

                             

Ban Tổ chức trao thưởng các sản phẩm Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020 tại Quảng trường tượng đài vua Lý Thái Tổ.

Có thể bạn quan tâm

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc

Xem thêm

Bảo Hưng đăng cai tổ chức lễ phát động Doanh nghiệp thi đua đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh năm 2022

Xem thêm

Bảo Hưng chắp cánh cho hạnh phúc tròn đầy

Xem thêm