Sáng thứ 7 ngày 28/11/2020, Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng phối hợp cùng chương trình Điều Ước Thứ 7 của Đài TH Việt Nam đã trao những món quà ý nghĩa cho người cha đơn thân nuôi con gái bại não để tiếp tục vẽ lên một câu chuyện thần kì đầy cảm động.

Thái Bình những ngày đầu đông, ông Nguyễn Văn Kiên, ở tuổi 62 với đồng lương ít ỏi, cùng chu cấp của vợ cũ và tiền hỗ trợ khuyết tật của con gái vẫn cố gắng đi diễn tại các hội nghị, đình đám để kiếm thêm thu nhập. Gánh nặng và thử thách cuộc đời dường như không thể đánh gục được người đàn ông đầy nghị lực này.

Con gái ông là Nguyễn Thị Liên (sinh năm 1993) từ lúc sinh ra đã không may bị sặc nước ối, ngạt thở rồi sốt cao dẫn đến bị bại não, không thể phục hồi. Trông con vất vả, vợ chồng mâu thuẫn. Năm con 3 tuổi, họ ly hôn, vợ ông không nhận nuôi con. Nhưng với tình thương và đức hi sinh vô bờ bến đã giúp ông biến những điều không tưởng trở thành hiện thực. 23 năm một mình chăm sóc con gái, mắt đã mờ và vai đã mỏi nhưng ông vẫn vô cùng kiên cường. Bằng những nỗ lực không ngừng, cô gái 26 tuổi đã nhớ được số điện thoại của bố, thậm chí lên mạng xã hội kết bạn với nhiều người.

Ông Kiên chỉ mong sức khỏe tốt để có đủ thời gian chăm sóc con gái.

Sau khi biết thông tin hoàn cảnh, Công ty CP quốc tế Bảo Hưng đã vinh dự dự đồng hành cùng chương trình Điều ước thứ 7 trao tặng 1 chiếc điện thoại thông minh và một phần tiền trị giá 20.000.000đ, hi vọng có thể chia sẻ phần chia sẻ và hỗ trợ giúp đỡ gia đình ông Nguyễn Văn Kiên cùng cô gái Nguyễn Thị Liên viết tiếp câu chuyện thần kỳ, truyền cảm hứng và lan tỏa yêu thương đến mọi người!

Là công ty chuyên sản xuất kinh doanh lĩnh vực bánh kẹo đầu tỉnh Thái Bình, Bảo Hưng với tôn chỉ “Trao đổi chất lượng – gắn kết yêu thương” luôn tham gia tích cực các hoạt động xã hội. Suốt 30 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Quốc Tế Bảo Hưng luôn tự hào là doanh nghiệp vì cộng đồng và không ngừng phát triển với sứ mệnh xây dựng một xã hội yêu thương.

https://vtv.vn/video/dieu-uoc-thu-7-28-11-2020-472953.htm

Chương trình Điêu Ước Thứ 7 phát song lúc 8h45  trên kênh VTV3.

Có thể bạn quan tâm

Thăm hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Xem thêm

Phó Thủ Tướng Trần Hồng Hà đến thăm gian hàng Bảo Hưng tại hội chợ xuất nhập khẩu lớn nhất Trung Quốc CIIE – Thượng Hải

Xem thêm

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc

Xem thêm