Chiều ngày 05/3/2021, Công ty Cổ phần QT Bảo Hưng đã long trọng tổ chức Gala Rước Lộc Đầu Xuân năm mới Tân Sửu 2021 tại trụ sở Công ty trong không gian ấm cúng với niềm xúc động và tự hào, đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV trong suốt chặng đường vừa qua.

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm, dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. 29 năm viết nên lịch sử với Bảo Hưng để tạo ra những thành công có ý nghĩa lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Tạo nên những đột phá lớn, Bảo Hưng đã dần khẳng định tên tuổi, vị trí trên thị trường bánh kẹo Việt Nam. Sự lớn mạnh của Bảo Hưng còn được đánh dấu bởi sự thành công của thương hiệu cao cấp Omeli Việt Nam năm 2020 khi nhận hàng loạt các giải thưởng lớn cũng như được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đây chính là thành quả, sự đóng góp lớn lao, công sức và trí tuệ của đội ngũ cán bộ nhân viên Bảo Hưng, những người đã và đang chung sức gây dựng nên sự thành công của Bảo Hưng hôm nay.

Kết thức chương trình, Không khí của gala càng thêm đầm ấm và vui nhộn khi có sự góp phần của các tiết mục văn nghệ và sự bùng nổ với tiết mục bốc thăm trúng thưởng đã trở thành nét truyền thống của Bảo Hưng. Hàng loạt các giải thưởng có giá trị lớn đã lần lượt tìm được chủ nhân trong niềm hạnh phúc và vui vẻ của toàn bộ tập thể CBCNV tham dự.

Có thể bạn quan tâm

Thăm hoạt động sản xuất kinh doanh tại Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng

Xem thêm

Phó Thủ Tướng Trần Hồng Hà đến thăm gian hàng Bảo Hưng tại hội chợ xuất nhập khẩu lớn nhất Trung Quốc CIIE – Thượng Hải

Xem thêm

Công ty Cổ phần Quốc tế Bảo Hưng tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc

Xem thêm